Hoạt động doanh nghiệp

SBG tặng quà các em ở mái ấm tình thương

  • 30/04/2016

SBG tặng quà các em ở mái ấm tình thương

Ban giám đốc SBG tặng quà cho mái ấm tình thương

Nhân dịp lễ 30/4 -1/5. Ban giám đốc Siam Brothers Việt Nam đã có chuyến thăm và tặng quà cho các trẻ em nghèo, khuyết tật tại Mái ấm Thiên Thần (Q9) và Trung tâm Kim Cương Tươi Đẹp (Q12).

Bận rộn với đại hội cổ đông thường niên và chuẩn bị cho lên sàn IPO. Tuy nhiên, ban giám đốc Siam Brothers Việt Nam đã có chuyến thăm và tặng quà cho các em nhỏ nhân dịp lễ 30/4-1/5. Dẫn đầu đoàn là vợ chồng Chủ tịch Tập đoàn – Ông Veerapong Sawatyanon  cùng bà Ngô Từ Đông Khanh và các trưởng phòng ban của SBG đến tham dự. Đây là hoạt động thường niên của công ty được diễn ra định kì 2 lần /năm để trao quà đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Lựa chọn nhiều mái ấm tình thương trên khắp thành phố, Công ty Siam Brothers Việt Nam đã quyết định đến tặng quà cho các em nhỏ ở khu vực Quận 9 và Quận 12.

SBG tặng quà các em ở mái ấm tình thương

Ông Veerapong Sawatyanon và bà Ngô Từ Đông Khanh thường xuyên có những chuyến từ thiện đến các hoàn cảnh nghèo, khó khăn.

Mặc dù thời tiết khá nóng bức, các thành viên của đoàn tặng quà đã không ngại xa xôi để đến trao quà. Chứng kiến những hoàn cảnh đáng thương, bệnh tật của các em nhỏ, Bà Ngô Từ Đông Khanh cho biết :” Hơn nhiều năm qua, Khanh cùng với các cán bộ nhân viên trong công ty đều thường xuyên tổ chức các buổi trao tặng quà. Khi thì trao quà cho các hoàn cảnh người già neo đơn, khi thì tặng quà cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi hoàn cảnh đều mong muốn có một cuộc sống được sung túc và hạnh phúc. Năm nay SBG lựa chọn các em nhỏ đang bị bệnh tật và hỗ trợ cho một phần kinh phí chữa bệnh đó là những đóng góp của SBG trong những hoạt động từ thiện sắp tới”.

SBG tặng quà các em ở mái ấm tình thương

Bà Ngô Từ Đông Khanh trao quà tặng đến đại diện những hoàn cảnh nghèo khó.

SBG tặng quà các em ở mái ấm tình thương

Các thành viên trong đoàn thăm và tặng quà cho Mái Ấm Thiên Thần quận 9 và trung tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ trẻ em.

SBG tặng quà các em ở mái ấm tình thương

Những phần quà giá trị của công ty SBG được gửi đến tận tay các em nhỏ.

 

SBG tặng quà các em ở mái ấm tình thương

Các em nhỏ đã có phần chào đón đáng yêu khi đoàn đến thăm và tặng quà.

Trong buổi giao lưu tặng quà, đại diện Công Ty Siam Brothers Việt Nam đã gửi đến  Trung tâm Kim Cương Tươi Đẹp Quận 12 số tiền  35.000.000vnd (05 ca mổ xương thủy tinh) và tài trợ cho Cơ sở bảo trợ trẻ em Thiên Thần Quận 9 với số tiền 26.000.000 vnd + 47 phần quà cho bé sơ sinh.

Ngoài ra, Bà Ngô Từ Đông Khanh cũng là giám đốc công ty TNHH Đông Dương còn trích tiền riêng để tặng cho Trung tâm Kim Cương tươi đẹp Quận 12 số tiền  35.000.000vnd (05 ca mổ xương thủy tinh). Đây là một số tiền thiết thực để các em nhỏ cũng như trung tâm thực hiện được các ca mổ xương thủy tinh giúp cho các em nhỏ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

SBG tặng quà các em ở mái ấm tình thương

Các chương trình từ thiện là hoạt động thường niên của công ty SBG.

Siam Brothers Việt Nam